Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 09 19 299 399

Gia Sư - Gia Sư Của Học Trò Việt

GIA SƯ DẠY GIỎI TOÁN - GIA SƯ DẠY LTĐH - 09.19.299.399

Gia sư dạy toán tận tình của trung tâm gia sư Bách Việt ĐT: 093333.7007 nhận dạy gia sư tại nhà phụ huynh trên toàn quốc.

Được phong hàm giáo sư toán học khi tuổi còn rất trẻ, giáo sư Ngô Bảo Châu trở thành "hiện tượng" được tất cả người dân trong nước cũng như ngoài nước quan tâm. Giáo sư trở thành niềm kiêu hãnh đối với dân tộc Việt Nam, nền toán học Việt Nam được vinh danh trên trường quốc tế. Một đất nước tuy nhỏ bé nhưng đã sinh ra những con người vỹ đại. Giáo sư Ngô Bảo Châu như tấm gương sáng cho những bạn trẻ yêu thích môn toán. Để trở thành thiên tài toàn học thì rất khó thế nhưng ước mơ học giỏi toán thì nằm trong tầm tay các em. Song để ước mơ thành hiện thực, các em học sinh cần phải nỗ lực hết sức vượt qua chính mình. Các em đang trong tuổi ăn, tuổi chơi nên khi gặp thử thách nhỏ thôi cũng đủ để làm các em bỏ cuộc. Ví như, một bài toán hóc búa nếu không có sự kiên trì thì khó mà tìm ra đáp án đúng. Những giờ học trên lớp không thể giải quyết hết tất cả những bài toán khó, chính vậy các em cần phải có những gia sư dạy giỏi toán hướng dẫn.

GIA SƯ DẠY GIỎI TOÁN

''Gia sư - Gia sư của học trò Việt''

Gia sư toán sẽ giải đáp cụ thể cho các em tất cả những bài toán khó hoặc những thắc mắc. Chính vậy, việc học tốt môn toán không còn là vấn đề mà các em học sinh cũng như quý phụ huynh lo lắng nữa.
Trung tâm gia sư Bách Việt sẽ giới thiệu cho phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi. Gia sư sẽ cùng các em giải tất cả những bài toán khó, bên cạnh đó sẽ truyền cảm hứng yêu thích toán học cho các em. Hiện tại, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy toán từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, chuyển cấp, tốt nghiệp, luyện thi đại học, có nhiều kinhh nghiệm dạy lấy lại kiến thức căn bản, nâng cao cho học sinh khá giỏi, kèm sát báo bài ở trường...


Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học sinh trong việc cần tìm gia sư dạy toán học trên toàn quốc tốt nhất!

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN BÁCH VIỆT
ĐT: 09.33.33.7007 - 09.19.299.399
Thầy Việt - Cô Khoa

Tin liên quan