Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 09 19 299 399

Gia Sư - Gia Sư Của Học Trò Việt

GIA SƯ DẠY GIỎI HÓA HỌC - GIA SƯ DẠY HÓA LTĐH - 0919.299.399

Tập thể gia sư dạy hóa của trung tâm gia sư Bách Việt ĐT: 093333.7007 nhiều năm kinh nghiệm chuyên dạy môn hóa cấp 2, 3 các lớp 8, 9, 10, 11, 12 luyện thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng trên toàn quốc.

Trong ba môn chính Toán, Lý, hóa thì môn Hóa là một trong những môn khoa học tự nhiên được các em học sinh rất yêu thích. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, các em cũng tự mình tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu về môn Hóa, những thí nghiệm đơn giản các em tự mình khám phá và thực hành. Tuy nhiên, trong các tài liệu tham khảo, internet… không phải kiến thức nào cũng dễ tiếp thu, những bài giải hóa học đôi khi cũng phải mất rất nhiều thời gian để giải chúng, những công thức hóa học phức tạp, những hiện tượng hóa học khó hiểu…sẽ làm học sinh bỏ cuộc, không muốn tìm hiểu nữa.

GIA SƯ DẠY GIỎI HÓA HỌC

''Gia sư - Gia sư của học trò Việt''

Đặc biệt, đối với những học sinh yếu, kém thì tâm lý bỏ cuộc lại mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Để dễ dàng hơn trong việc học tốt môn Hóa cũng như thỏa mãn niềm say mê môn Hóa, các em cũng cần sự giúp đỡ của những gia sư giỏi.
Trung tâm gia sư Bách Việt sẽ giới thiệu cho các em những gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên dạy Hóa có đủ khả năng giải quyết tất cả những vấn đề trên. Hiện tại trung tâm có đội ngũ gia sư hóa học cấp 2, cấp 3, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, tốt nghiệp ,học đại học…, kèm sát báo bài từng em.
Ngoài ra chúng tôi còn có gia sư giỏi dạy hóa luyện thi vào trường đại học Y dược, Y Phạm Ngọc Thạch...


Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học sinh trong việc cần tìm gia sư dạy hóa học trên toàn quốc tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN BÁCH VIỆT
ĐT: 09.33.33.7007 - 09.19.299.399
Thầy Việt - Cô Khoa

Tin liên quan