Tổng Đài Gia Sư: 09 44 99 44 99

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG CHUYÊN CUNG ỨNG GIA SƯ GIỎI TẠI TPHCM

GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH ANH VĂN GIỎI TẠI TPHCM 0944994499

14/09/2016 lúc 3:00 AM

Trung tâm gia sư Gia Long tại tphcm ĐT: 0822002266 - 0944994499 chuyên cung ứng và hỗ trợ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm anh văn tại nhà ở các quận huyện TPHCM

       Ngày nay ngoại ngữ đặc biệt là anh văn giữ 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày và trong công việc và đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông cũng như nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.

gia-su-day-kem-anh-van-tai-tphcm

 uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “

     Người sở hữu vốn tiếng anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

     Tuy tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là 1 môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học đạt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, trung tâm gia sư dạy kèm tphcm Gia long group ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư dạy kèm anh văn là giáo viên giỏi về chuyên môn để các em học sinh, học viên,... có môi trường thuận lợi nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các em không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn anh văn.

     Với sự tận tụy của giáo viên giỏigia sư giỏi, sinh viên chất lượng, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,... Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,... từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao...

     Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư dạy anh văn tại tphcm sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm “tài sản” riêng cho mình. 
Gia sư Gia long group chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:
-    Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
-    Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
-    Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
-   Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người xuất cảnh....

Ngoài ra gia sư Gia long group có đội ngũ gia sư dạy các ngoại ngữ, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN. HOA,,,

ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI CÓ CUNG ỨNG GIA SƯ DẠY ONLINE!
Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho quý phụ huynh bất cứ lúc nào khi quý phụ huynh có yêu cầu tìm gia sư và hy vọng sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất sau khi được các gia sư Gia long group đào tạo.
Chúc các em học tập thật tốt.

 (Trích nguồn từ Trung tâm gia sư tphcm Gia Long group)

Mọi chi tiết cần tìm gia sư anh văn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG GROUP TPHCM

ĐT: 08.22002266 - 0949.77.78.79 - 0944994499 - 090.246.7879 - 0979791133

THẦY LONG - CÔ VI

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 “ Tất cả vì tương lai mai sau “

Tags:

Tin liên quan