Tổng Đài Gia Sư: 09 44 99 44 99

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG CHUYÊN CUNG ỨNG GIA SƯ GIỎI TẠI TPHCM

GIA SƯ DẠY MÔN VẬT LÝ GIỎI TẠI TPHCM 0944994499

18/09/2016 lúc 9:18 AM

Trung tâm gia sư Gia Long tại tphcm ĐT: 08.22002266 - 0944994499 chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn vật lý tphcm là giáo viên, sinh viên dạy kèm môn vật lý nhiều năm kinh nghiệm chuyên dạy kèm lý từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyên thi tốt nghiệp, đại học, cao đẳng.

         Môn vật lý cũng trở thành 1 trong 8 môn thi tốt nghiệp mọi năm của bộ giáo dục đào tạo và đại họccao đẳng, khối A, A1 không kém phần quan trong trong quá trình học tập của các em học sinh, 

        Do đó trung tâm gia sư dạy kèm TPHCM Gia long group sẽ giúp học sinh ngày càng tiếng bộ trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi đại học và cao đẳng được các gia sư lý truyền đạt trong suốt quá trình học tập Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

gia-su-day-vat-ly-tai-tphcm

  uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “

           Gia sư dạy kèm lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh kém với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp,…

          Trung tâm gia sư tphcm Gia Long group hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý  giỏi  uy tín thì vui lòng đến với trung tâm, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:
-    Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?
-    Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
-    Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?
-    Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không?  (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)
-    Giảng viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt)
 
         Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư lý tại trung tâm gia sư dạy kèm Gia long group TPHCM cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn theo hướng tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những nhà vật lý học tài ba hàng đầu Việt Nam.

 Mọi chi tiết cần tìm gia sư lý xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

(Trích nguồn từ Trung tâm gia sư dạy kèm tphcm Gia Long group)

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG GROUP TPHCM

ĐT: 08.22002266 - 0949.77.78.79 - 0944994499 - 090.246.7879 - 0979791133

THẦY LONG - CÔ VI

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 “ Tất cả vì tương lai mai sau “

 

Tags:

Tin liên quan