Tổng Đài Gia Sư: 09 44 99 44 99

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG CHUYÊN CUNG ỨNG GIA SƯ GIỎI TẠI TPHCM

GIA SƯ DẠY MÔN VĂN HỌC GIỎI TẠI TPHCM 0944994499

14/09/2016 lúc 2:27 AM

Trung tâm gia sư Gia Long tphcm ĐT: 0822002266 - 0944994499 cùng đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên sinh viên chuyên dạy kèm môn văn học cấp 1, 2, 3 các lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học cao đẳng có nhiều kinh nghiệm

       Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C, H, V... vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn.

       Do đó Trung tâm gia sư Gia Long Group tphcm toàn quốc mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết về gia sư dạy môn văn giỏi TPHCM dạy từ lớp 1 dến lớp 12 và luyện thi đại học, để phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người giáo viên. 

 

gia-su-day-kem-van-tphcm

 

 uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “

 

    Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Văn tại Trung tâm gia sư Gia Long Group tphcm có thể được mô tả khái quát như sau: 
-    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh ( kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém...)
-    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

-    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sư dạy và người học

-    Hướng dẫn học sinh giải các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa a những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.
 

       Với đội ngũ giảng viên. giáo viên, gia sưsinh viên giỏiuy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng trung tâm gia sư TPHCM Gia long Group trên toàn quốc, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư dạy và người học, Gia sư Gia Long Group sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP.HCM, sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.

        Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không? Hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh 1 gia sư thích hợp nhất.

 (Trích nguồn từ Trung tâm gia sư dạy kèm tphcm Gia Long group)

TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LONG GROUP TPHCM

ĐT: 08.22002266 - 0949.77.78.79 - 0944994499 - 090.246.7879 - 0979791133

THẦY LONG - CÔ VI:

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

“ Tất cả vì tương lai mai sau “

 

 

Tags:

Tin liên quan